Anh hùng Núp Đak Đoa
Thursday, 27/02/2020 - 07:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

          Thực hiện Công văn số 583/PGDDT ngày 09/9/2019 của phòng GD&ĐT Đak Đoa về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức trường học năm học 2019 - 2020. Hôm nay, ngày 17/9/2019 được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Đak Đoa, trường THCS Anh hùng Núp long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Hiệu trưởng các trường đóng trên địa bàn xã Glar và sự có mặt đông đủ của CCVC nhà trường.

(đ/c Hồ Thị Thanh Loan-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo)

 

          Hội nghị công chức-viên chức được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

          Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Thanh Loan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2019-2020; Hội nghị còn được nghe Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ.  

 

          Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh giỏi, phát huy vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp chặt chẽ với gia đình giáo dục toàn diện học sinh, chú trọng giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh, …. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của nhà trường, thực hiện một cách có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao.

          Cũng trong Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa cho giáo viên và nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong năm học 2018-2019.

          Hội nghị công chức, viên chức trường THCS Anh hùng Núp năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                    Chu Thị Vân

                                                                   

Tác giả: Chu Thị Vân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 428
Năm 2020 : 930