Thứ năm, 27/02/2020 - 08:44|

Thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/1/2019, cô Hồ Thị Thanh Loan - Hiệu Trưởng nhà trường cùng cô Tổng phụ trách Đội đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi đến thăm và tặng quà đại diện nhà trường chúc các em học sinh đón Tết vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu, đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên của nhà trường nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình vươn lên ổn định cuộc sống, yên tâm học tập và góp phần duy trì sĩ số học sinh.

Tác giả: Phan Thị Hiệu-GV trường THCS Anh Hùng Núp

Năm 2020 : 931