Friday, 14/08/2020 - 15:07|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cụm phía nam, năm học 2018-2019

Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2019, tại trường THCS Anh hùng Núp – xã Glar – huyện Đak Đoa, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện”  năm học 2018 - 2019 cho các trường thuộc cụm phía Nam.

Về dự có ông Bùi Văn Hớn -  Trưởng phòng GD & ĐT huyện Đak Đoa, bà Trần Thị Thu Thủy - Phó trưởng phòng GD & ĐT, thầy cô trong Ban giám khảo bộ môn và 28 quý thầy cô trực tiếp tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Tại Hội thi, các tiết dạy của giáo viên tham dự đã có sự chuẩn bị cẩn thận chu đáo từ khâu thiết kế bài giảng đến công tác sử dụng các phương tiện và đồ dùng dạy học, thí nghiệm thực hành. Nhiều tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá ở chiều sâu; mạnh dạn trải nghiệm những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới. Tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng một cách linh hoạt phù hợp với đặc trưng từng bộ môn nên mang lại hiệu quả cao.

Hội thi đã thực sự trở thành ngày Hội chuyên môn của nhà trường để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời Hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường. Từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Trường THCS Anh hùng Núp cũng thật vinh dự đạt 2 giải cao trong Hội thi

Cô Nguyễn Thị An -  Giáo viên môn Sử - Địa, đạt giải nhất ;

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giáo viên môn Vật Lí, đạt giải nhì.

Hội thi đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng trong lòng mọi người, một Hội thi thành công rực rỡ./.

Vũ Thị Nụ

Tác giả: Vũ Thị Nụ - Giáo viên trường THCS Anh hùng Núp