Thứ năm, 27/02/2020 - 09:00|

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ANH HÙNG NÚP, NHIỆM KÌ 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019–2020 của Hội đồng Đội huyện Đak Đoa. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Anh hùng Núp đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019–2020.

(Đại hội Liên đội 2019-2020)

Đại hội được tiến hành vào lúc 8h, ngày 16 tháng 9 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Hồ Thị Thanh Loan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Phan Thị Hiệu, Giáo viên Tổng phụ trách Đội. Cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Bí thư chi đoàn nhà trường cùng các anh chị phụ trách chi trong Liên đội. Đại hội được đón tiếp quý đại biểu là những đội viên ưu tú đến từ 14 chi đội trong nhà trường.

(Đ/c Hồ Thị Thanh Loan, Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường tới tham dự)

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019–2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019–2020 gồm 9 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Anh hùng Núp trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Đak Đoa.

DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

Stt