Anh hùng Núp Đak Đoa
Thursday, 25/02/2021 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

          Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Thực hiện chỉ đạo của chi bộ, trường THCS Anh hùng Núp đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

          Mở đầu hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là chuyến hành trình về nguồn thăm làng kháng chiến Stơr, xã Tơ Tung, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai -quê hương Anh hùng Núp để dâng hương, dâng hoa tưởng niệm người anh hùng dân tộc đầy thân thương giản dị.

          Tiếp đến nhà trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua hoạt động ngoại khóa, chương trình phát thanh măng non của Đội và các tiết GDHĐNGLL.

          Ngoài ra, trường còn tham gia sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao do các cấp lãnh đạo tổ chức.

          Vinh dự và tự hào vì ngôi trường được mang tên vị anh hùng dân tộc, người con ưu tú, cánh chim đầu đàn của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên. Tập thể nhà trường quyết tâm nỗ lực thi đua “Dạy tốt và Học tốt” hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của thế hệ cha anh đi trước và của các cấp lãnh đạo.

          Qua các hoạt động này, giáo dục đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho thầy, trò nhà trường về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; sống có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và với xã hội; tích cực học tập, rèn luyện; phấn đấu trở thành những công dân có ích, những người cách mạng trung với nước, hiếu với dân, xung kích tình nguyện vì Tổ quốc, vì cộng đồng.

                                                                                                                                                                                                                                   Hồ Thị Thanh Loan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 15
Tháng 02 : 434
Năm 2021 : 1.152