Anh hùng Núp Đak Đoa
Monday, 25/10/2021 - 19:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA ĐOÀN, ĐỘI TRƯỜNG THCS ANH HÙNG NÚP

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

CỦA ĐOÀN, ĐỘI TRƯỜNG THCS ANH HÙNG NÚP

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao c là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Thực hiện chương trình công tác của Đoàn năm 2021, Đoàn- Đội trường THCS Anh hùng Núp đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:  Tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho các em học sinh lớp 9 đủ điều kiện, tích cực, đã trưởng thành Đội để kết nạp Đoàn; Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn” ; chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 3 và tổ chức biểu dương “Gương người tốt việc tốt.

Phát huy những truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  trong những năm gần đây thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường Anh hùng Núp có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động, nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm tệ nạn xã hội, luôn vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ,  thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác: 

                                         "Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên" .

Liên đội trường trường cũng thực hiện có hiệu quả các buổi sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh luôn hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua do nhà trường phát động đặc biệt là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo từ nội dung đến hình thức, thực sự có ý nghĩa to lớn đối với các Đoàn viên thanh niên và đội viên trong trường học. Đến trường Anh hùng Núp những ngày cuối tháng ba chúng ta lại thấy sức trẻ của ngôi trường đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được đánh giá và ghi nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong tháng 3

Anh Hom giới thiệu những vấn đề cơ bản của Đoàn TNCSHCM

Tiết mục múa “Bước chân thanh niên” do các em học sinh lớp 9 trình bày

 

Múa “Bước chân thanh niên”

Trò chơi chuyền dây thu bằng ống hút và đi xe đạp chậm.

 

Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đoàn Trường

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 557
Năm 2021 : 7.639