Thursday, 27/02/2020 - 07:52|

Em kể chuyện Bác Hồ kính yêu cấp huyện năm học 2019-2020

Những năm qua, việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh” đã có nhiều tác động tích cực làm chuyển biến tư tưởng nhận thức của các tầng lớp trong xã hội.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ kể về tấm gương đạo đức của Bác Hồ là một trong những hình thức tuyên truyền bổ ích, thiết thực góp phần giúp học sinh tiếp cận với cuộc vận động có ý nghĩa đặc biệt này.

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Đak Đoa, ngày 17/ 10/ 2019, Phòng Giáo dục  tổ chức Hội thi “Em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” nhằm khơi dậy trong thiếu niên nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, em Myơ lớp 6/1 đại diện cho hơn 500 em đội viên tham gia thi “Em kể chuyện Bác Hồ kính yêu” cấp huyện và đạt giải khuyến khích.

Năm 2020 : 930