Anh hùng Núp Đak Đoa
Monday, 25/10/2021 - 19:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO HỌC SINH THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỀ NGUỒN

Nhằm giáo dục cho các em học sinh lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào với truyền thống cách mạng của cha ông trên chính quê hương của mình; trang bị thêm cho các em về kiến thức lịch sử, về nguồn cuội.

Đầu tháng 01 năm 2021, Trường THCS Anh hùng Núp đã tổ chức cho các em học sinh giỏi đến báo công dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Anh hùng Wưu xã Đak Sơmei.

Với các hoạt động hướng về cội nguồn, báo công dâng hương, dâng hoa và tham quan, trải nghiệm tại địa điểm di tích lịch sử của huyện Đak Đoa, đã giúp các em học sinh hiểu biết về lịch sử địa phương, về lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm, truyền thống hào hùng của các thế hệ cha ông, bồi đắp thêm cho các em lòng tự hào về quê hương, đất nước. Công tác giáo dục truyền thống trong nhà trường thực sự có hiệu quả thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, chuyến đi thực sự tạo động lực, nhân lên tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong học tập, lao động, biết vượt qua khó khăn, ý thức bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào Bahnar, có ý chí và khát vọng phấn đấu để trở thành những công dân có ích, đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.

Những nội dung chương trình phong phú của chuyến đi và kiến thức lịch sử địa phương sẽ là bài học quý cho các em học sinh trong suốt chặng đường học tập và lưu giữ mãi trong tiềm thức các em về anh hùng Wưu -người anh hùng ưu tú của quê hương Đak Đoa thân yêu!

                                                     TPTĐ- Phan Thị Hiệu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 557
Năm 2021 : 7.639