Anh hùng Núp Đak Đoa
Thursday, 25/02/2021 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỀ NGUỒN

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần hăng say học tập, đi đầu trong các hoạt động của các em học sinh giỏi của nhà trường. 

Ngày 15/01/2020 trường THCS Anh hùng Núp đã tổ chức chuyến đi về nguồn, tham quan học tập tại đền tưởng niệm liệt sĩ Đak Pơ, làng kháng chiến Stơr và dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm Anh hùng Núp. Tham gia cùng chuyến đi và cũng là trưởng đoàn: cô Hồ Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng nhà trường, thầy  Phạm Văn Duẩn - Chủ tịch Công đoàn trường và một số giáo viên khác của trường.

Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường năm học 2019-2020. Chuyến tham quan ngoại khóa là dịp để các em học sinh đến với cảnh thiên nhiên tươi đẹp, trong lành, đồng thời nâng cao tinh thần tập thể, ý thức đoàn kết, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho học sinh,…Bên cạnh đó, chuyến đi cũng là dịp để các em có cơ hội rèn luyện thêm một số kỹ năng sống thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể, dã ngoại. Chuyến đi thực sự đã để lại những dấu ấn, kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh của trường, từ đó giúp các em học sinh có được tinh thần sảng khoái, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện .

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

                                                                                                                                                           TPTĐ- Phan Thị Hiệu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 15
Tháng 02 : 434
Năm 2021 : 1.152