Anh hùng Núp Đak Đoa
Thursday, 25/02/2021 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I- NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10-01-2020, trường THCS Anh hùng Núp đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019-2020. Lễ sơ kết học kì I là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt học kì I và cố gắng thực hiện tốt hơn ở học kì II.

Đến dự và chia vui Lễ sơ kết cùng nhà trường, có cô Hồ Thị Thanh Loan– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gần 600 học sinh.

   Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài là bài phát biểu của cô Hồ Thị Thanh Loan– Hiệu trưởng khẳng định rằng học kì I vừa qua, trường ta tham gia sôi nổi tích cực các phong trào thi đua và đạt nhiều thành tích đáng được ghi nhận trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện:

 + Huy chương vàng Bóng đá cấp huyện.

 + Huy chương vàng Bóng chuyền cấp huyện.

 + Huy chương bạc môn Điền kinh cấp huyện.

 + Hai huy chương bạc môn Đẩy gậy cấp huyện.

 + Huy chương đồng môn Nhảy xa cấp huyện.

 + Huy chương đồng môn Điền kinh cấp huyện.

 + Góp phần cùng với đội tuyển của huyện tham gia thi Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và đạt huy chương đồng môn bóng đá.

  Trong bài phát biểu cô đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong học kì I, năm học 2019-2020.

   Tiếp theo chương trình của buổi lễ, thầy Đoàn Văn Vĩ phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học kì I, năm học 2019-2020.

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết học kì I, năm học 2019-2020:

Tác giả: Chu Thị Vân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 15
Tháng 02 : 434
Năm 2021 : 1.152