Monday, 25/10/2021 - 19:38|

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021 trường THCS Anh hùng Núp đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”được diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với sự có mặt của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 600 đội viên thiếu niên của trường.

Ngày Hội được tổ chức gồm 2 phần: Nghi lễ và phần Hội. Sau phần trang trọng của buổi lễ có phát biểu chỉ đạo của cô Hồ Thị Thanh Loan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Ngày Hội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh được giao lưu, thắt chặt tình cảm bạn bè, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại trường. Thông qua ngày Hội tuyên truyền, giáo dục cho đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng  là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi hướng các em tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn-Đội, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

TPTĐ – Phan Thị Hiệu