Anh hùng Núp Đak Đoa
Monday, 25/10/2021 - 19:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

 

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, hòa chung với khí thế tưng bừng, rộn ràng trên khắp cả nước chào đón năm học mới - ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Anh hùng Núp đã náo nức, phấn khởi tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021. 

 

Trong diễn văn khai trường, cô Hồ Thị Thanh Loan– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Anh hùng Núp đã điểm lại những thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường trong năm học 2019-2020 vừa qua.

Những thành tích trên càng làm phong phú hơn truyền thống đáng tự hào của nhà trường trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển

Trong niềm vui của ngày Hội khai trường, thay mặt cho quý thầy giáo, cô giáo, cô Hiệu trưởng đã chúc các em học sinh bước vào năm học mới với khí thế thi đua, hăng say học tập để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, phát huy hơn nữa truyền thống của trường THCS Anh hùng Núp.

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 và bệnh bạch hầu nhưng vẫn trang trọng, ý nghĩa, thực sự là ngày Hội mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

                                                                                                      Chu Thị Vân - Tổ trưởng tổ Văn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 557
Năm 2021 : 7.639