Anh hùng Núp Đak Đoa
Monday, 25/10/2021 - 20:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

TẶNG KHẨU TRANG, ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TẶNG KHẨU TRANG, ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH

 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

          Hàng trăm chiếc khẩu trang vải, dung dịch rửa tay sát khuẩn đã được BGH trường THCS Anh hùng Núp trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Glar- Đak Đoa, để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

          Sáng 31/3, BGH trường THCS Anh hùng Núp trao tặng gần 150 chiếc khẩu trang vải, cùng với dung dịch sát khuẩn, đồ dùng học tập cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 9 thôn làng thuộc xã Glar.

Thầy Bùi Văn Luận giáo viên trường THCS Anh hùng Núp tặng quà cho phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Bối.

 

          Giữa đại dịch Covid-19 như hiện nay, việc tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí cho học sinh là một trong những hoạt động thiết thực mà BGH nhà trường góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Covid-19 gây ra...

          Thầy, cô nhà trường cũng rất vui mỗi khi được phân công xuống làng làm nhiệm vụ bởi mọi người đều chung một niềm tin đó là góp phẩn nhỏ bé của mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để học sinh lại đến trường cùng thầy cô tiếp tục hoàn thành chương trình học tập của năm học 2019-2020.   

                                               

                                                  Đoàn Văn Vĩ -Phó hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 557
Năm 2021 : 7.639