Anh hùng Núp Đak Đoa
Monday, 25/10/2021 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Anh Hùng Núp

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ( 20/10/1930 – 20/10/2020)

          Chúng ta đang sống trong những tháng ngày mùa thu lịch sử, những tháng ngày đi cùng những sự kiện trọng đại: Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai (28/10/1945 - 28/10/2020); chào mừng Đại hội đại biểu các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc. Đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và nữ đoàn viên, người lao động Trường THCS Anh hùng Núp nói riêng hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

 

Thông qua các phong trào cụ thể, thiết thực như: Thi đua "Dạy tốt- Học tốt; phong trào “Hai giỏi; phong trào xây dựng trường, lớp "Xanh-Sạch-Đẹp- An toàn”... Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà, khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn trường THCS Anh hùng Núp phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) vào ngày 17/10/2020.

          Đồng chí Nguyễn Thị An, P chủ tịch công đoàn ôn lại lịch sử thành lập và sự phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai.

          Bên cạnh đó đoàn viên, người lao động cũng hiểu sâu hơn về quá trình thành lập và phát triển của Công đoàn tỉnh Gia Lai.

( Đc Nguyễn Thị An – Phó chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử thành lập và sự phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai.)

Qua buổi Tọa đàm đoàn viên công đoàn được ôn lại ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày 20/10 ;Cùng nhìn lại những hy sinh, đóng góp lớn lao của Phụ nữ Việt Nam cho dân tộc, gia đình và xã hội qua các thế hệ. Đó là truyền thống, là động lực thúc đẩy nữ đoàn viên, người lao động trường THCS Anh hùng Núp nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm học 2020-2021.

         Về dự buổi tọa đàm có cô Hồ Thị Thanh Loan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Chi bộ chúc toàn thể chị em luôn vui vẻ, đoàn kết, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và phát huy vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình.

( cô Hồ Thị Thanh Loan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng)

Đồng chí Phạm Văn Duẩn - chủ tịch công đoàn cũng gửi lời chúc tới toàn thể nữ đoàn viên, người lao động. Vận động chị em tiếp tục phát huy vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình chị em góp phần xây dựng nhà trường, xây dựng công đoàn vững mạnh, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

( Đc Phạm Văn Duẩn – Chủ tịch Công đoàn chúc mừng trong buổi tọa đàm)

          Buổi Tọa đàm thành công tốt đẹp, nụ cười tươi trên khuôn mặt rạng rỡ đầy tình thân ái của đoàn viên công đoàn trường THCS Anh hùng Núp.

                                                                                                  

                                                                                                  Phạm Văn Duẩn

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 557
Năm 2021 : 7.639